Truyện tranh 18+ \ Hentai Yaoi \ Hentai NTR \ Hentai Đam Mỹ \ Hentai BoyLove

Thầy Ơi, Làm Bạn Tình Của Em Đi!

Đang cập nhật

Thầy Ơi, Làm Bạn Tình Của Em Đi! là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Cocomic. "Thầy à, thầy biết gì không? Bây giờ em sẽ đút vô bên trong thầy". Giáo sư Fujiharu biết được rằng Sakurada - học sinh của thầy ấy, đang đóng phim s*x. Bởi vì lo lắng cho học trò cùng với có chút hiếu kì nền thầy đã xem bộ phim mà Sakurada đóng và trong lúc xem phim thầy đã lỡ th* d*m. Bị cảm giác tội lỗi dày vò, Fujiharu quyết định phải bắt Sakurada bỏ việc đóng phim vì tương lai, nhưng Sakurada lại nói với thầy ấy "Vậy thì thay vào đó, thầy hãy trở thành bạn tình của em đi"!? "Nếu như việc này có ích cho em ấy thì..." Fujiharu nghĩ như vậy, và rồi bị một cậu học sinh nhỏ hơn mình gần 10 tuổi đè dưới thân... Cậu sinh viên điển trai không biết yêu x Giảng viên đại học quan tâm học sinh - một tình yêu cấm kị trong khuôn viên trường học!

tìm kiếm:

thầy ơi làm bạn tình của em đi, thầy ơi làm bạn tình của em đi manga, thầy ơi làm bạn tình của em đi truyện tranh, thầy ơi làm bạn tình của em đi đam mỹ, thầy ơi làm bạn tình của em đi yaoi, thầy ơi làm bạn tình của em đi boy love, thầy ơi làm bạn tình của em đi full, manga 18+, yaoi 18+, boy love 18+, đam mỹ H, đam mỹ 18+

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương

Bình Luận

Bạn phải để bình luận
Chưa có bình luận nào. Hãy để lại bình luận của bạn
ads-300x100