Hentai Yaoi \ Hentai Đam Mỹ \ Hentai BoyLove

Mùa Đào Của Tôi Và Ác Quỷ

Đang cập nhật

Mùa Đào Của Tôi Và Ác Quỷ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, Fantasy, Truyện tranh 18+, Supernatural, Manga, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. Ta sẽ truyền sức mạnh của ta vào ngươi...Nhân viên văn phòng Otaku, Momose, một chàng trai yêu thích những thế giới giả tưởng và dị giới, vô tình tìm thấy một cuốn sách mà anh từng rất thích lúc bé: “Bộ sưu tập các phép triệu hồi cổ đại”. Cảm giác nhớ nhung đã khiến cho sự nhiệt huyết hồi cấp hai của cậu lại bùng cháy, vì vậy Momose đã thử niệm câu thần chú để triệu hồi Kẻ hầu của số phận... Nhưng đột nhiên, khi đã hoàn thiện phép triệu hồi, một con quỷ tên Keiha đã thật sự bước ra từ cái tủ của cậu?! Một câu chuyện BL đời thường hơi phá cách về một ác quỷ bị giam cầm bởi một thế lực vô hình x một nhân viên văn phòng bình thường!!

❶❶✅ Đọc truyện tranh Mùa Đào Của Tôi Và Ác Quỷ Yaoi Tiếng Việt bản dịch Full mới nhất, ảnh đẹp chất lượng cao, cập nhật Chap mới sớm nhất, nhanh nhất, liên tục mỗi ngày tại Vuahentai

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Danh sách chương

Có thể bạn quan tâm

Bình Luận

Bạn phải để bình luận
Chưa có bình luận nào. Hãy để lại bình luận của bạn
ads-300x100